VIBSCANNER 2

Thiết bị thu thập dữ liệu rung động tốc độ cao      
Nhanh chóng, dễ dàng, tích hợp:
  • Thiết bị thu thập dữ liệu rung động nhanh và toàn diện
  • Không tốn thời gian và nổ lực trong việc đào tạo sử dụng nhờ giao diện đồ hoạ trực quan.
  • Thời gian thu thập dữ liệu nhanh nhờ việc lấy cùng lúc các dữ liệu.
  • Thu thập dữ liệu thực theo 3 phương cùng lúc.
  • Xác định vận tốc quay dựa vào tín hiệu rung động.
  • Màn hình cảm ứng: chống va đập, độ tương phản cao, dễ dàng sử dụng với găng tay.

NHANH CHÓNG: Nhờ cách thức thu thập dữ liệu tiên tiến và các dữ liệu được thu thập cùng lúc, thiết bị VIBSCANNER 2 thu thập tất cả dữ liệu rung động chỉ bằng một lần nhấn nút với thời gian nhanh hơn gấp 4 lần.
DỄ DÀNG: Giao diện thiết bị trực quan giúp người chưa qua đào tạo vẫn có thể sử dụng dễ dàng và đảm bảo kết quả tin cậy.  
TÍCH HỢP: Nhờ bộ lọc, VIBSCANNER 2 đo các giá trị tổng thể, biểu đồ phổ và miền thời gian đồng thời cả 3 phương. Kết hợp với cảm biến 3 phương, thiết bị thu thập dữ liệu rung động này cung cấp được nhiều thông số tình trạng tại mỗi điểm đo chỉ với một lần nhấn nút.
 

Khi sử dụng thẻ RFID – đầu đọc đã được tích hợp trên VIBSCANNER 2, màn hình sẽ tự động chuyển tới vị trí đo tiếp theo mà không có sự nhầm lẫn hay sai sót nào. Ngoài ra, thiết bị còn tự động xác định vận tốc quay dựa trên tín hiệu rung động.

Từ nhiều góc độ khác nhau, VIBSCANNER 2 là một cuộc cách mạng công nghệ. Màn hình cảm ứng chống va đập, độ tương phản cao và dễ dàng sử dụng khi mang găng tay. Thiết kế đảm bảo thuận tiện và dễ dàng cho mọi người sử dụng. Thời gian sử dụng pin lên tới 10 giờ, giúp thu thập nhiều dữ liệu hơn.

Cùng với phần mềm OMNITREND Center, VIBSCANNER® 2 sẽ là một giải pháp tuyệt vời trong việc giám sát tình trạng các thiết bị quay trong công nghiệp.