Wi-care 110 ExpertKit

Wi-care 110 Expertkit: Đây là phiên bản giám sát linh hoạt của dòng Wi-care 100, được thiết kế cho các chuyên gia Bảo Trì. Bao gồm 4 cảm biến không dây Wi-care, bộ kích sóng Wi-Fi và một gateway, bộ Wi-care 100 ExpertKit thực sự là giải pháp giám sát “Plug & Play”, chỉ với vài phút lắp đặt và cấu hình, hệ thống sẽ thực hiện việc giám sát các tài sản quan trọng của nhà máy, kể cả trong môi trường độc hại, nguy hiểm.
Cảm biến Wi-care 110 (hoặc 130)
Cảc cảm biến không dây 1 phương (Wi-care 110) hoặc 3 phương (Wi-care 130) cùng nhiệt độ được truyền qua Gateway và đi đến hệ thống máy chủ đám mây. Được thiết kế và sử dụng bởi I-care (công ty giải pháp giám sát tình trạng thiết bị lớn nhất Châu Âu), Các kết quả dữ liệu từ Wi-care 110 đem lại có độ chính xác cao cho dù ở nơi khó tiếp cận và điều kiện khắc nghiệt. 
Bộ kích sóng Wi-care 930
Phạm vi hoạt động của các cảm biến Wi-care là 100m. Khoảng cách này có thể được mở rộng thông bộ kích sóng Wi-fi Wi-care 930, lên đến 1000 m. 
Phần mềm I-SEE  
Là nền tảng phân mềm phân tích dữ liệu từ cảm biến không dây gửi về. Hệ thống phần mềm dựa trên nền tảng đám mây giúp sự truy câp nhanh chóng bất cứ lúc nào, cung cấp dạng giao diện số thống kê các hư hỏng, cũng như hỗ trợ việc lên kế hoạch bảo trì. 
CÁC Nâng cấp
Phiên bản Wi-care 130
Các cảm biến 1 phương Wi-care 110 có thể được thay thế bằng Wi-care 130 giám sát rung động theo 3 phương nhằm giảm thiểu số lượng cảm biến, từ đó giảm chi phí đầu tư cho bộ giám sát.  
…..và bộ Wi-care 160
Đây là thiết bị không dây duy nhất trên thị trường giám sát vận tốc quay của thiết bị. Đây là điểm khác biệt của I-Care, giúp cho việc phân tích phổ được chính xác hơn.
CÁC ĐẶC ĐIỂM
- Hệ thống Plug & Play
- Công nghệ AI machine learning. 
- Kết nối đa ứng dụng
- Công nghệ tích hợp